For you

Làm sao để “ĐẸP” ?

Làm đẹp thực chất là một cụm từ mang tính sáng tạo. Dựa trên sự hiểu biết những nguyên tắc và trí tưởng tượng của bạn thì bạn sẽ tạo nên những sản phẩm, dịch vụ độc nhất như chính ADN của bạn

Tour Details

Tránh xa cái xấu tự khắc bạn sẽ đi tới được cái đích của sự đẹp

Tôi từng đọc một câu khá nổi tiếng: ”Một người không thể vừa làm người tốt vừa làm người xấu được”. Bạn không thể bán những mặt hàng có hình thức đẹp nhưng kém chất lượng. Bạn không thể “ăn bớt” phần này phần kia trong khâu sản xuất ra sản phẩm, tìm đủ mọi cách để tăng lợi nhuận mà hi sinh chất lượng của sản phẩm.

Nếu bạn ích kỉ tới thế thì dù bạn có cố làm đẹp cho sản phẩm cỡ nào, cái thói xấu của bạn khách hàng chắc chắn vẫn sẽ biết. Bạn chỉ làm ăn được một lần mà thôi. Đừng làm ếch ngồi đáy giếng, đừng coi trời bằng vung. Những mánh khoé, thủ đoạn, lợi dụng tâm lí của người khác nhằm vu lợi, lừa đảo sẽ chẳng che giấu được đâu.

Rồi một ngày, những trò lừa bịp hèn hạ của bạn chẳng còn ai thèm quan tâm tới. Mọi người ngày càng tiến bộ, phát triển và thông minh hơn. Còn bạn chỉ quanh quẩn trong vòng tròn, tìm cách để qua mặt thiên hạ trong thời đại lao động tri thức. Con ếch sẽ bị con chim quắp đi. Còn những con người xấu sẽ bị đạo đức, pháp luật trừng trị.

Tránh xa cái xấu để những lựa chọn, hành động đúng với lương tâm của bạn. Đừng để những cái xấu dẫn dắt. Chúng vẽ con đường phía trước đầy kim cương. Nhưng đi vài bước nữa lại là vực thẳm không đáy.

Tránh cái xấu của cái tôi để bạn có thể học người.

Không phải ngẫu nhiên mà màu trắng và đen lại là hai màu được sử dụng trên gần như tất cả các loại sản phẩm và hàng hóa. Màu đỏ được rất nhiều thương hiệu sử dụng làm logo và sứ mệnh. Đây đều là những định kiến, quan điểm do số đông con người tạo ra, dần dần chúng ta xem đó như là sự thật hiển nhiên. Và chúng có sức lan tỏa mạnh mẽ. Nếu bạn chịu học, bỏ cái tôi của mình qua một bên thì tất cả những thứ tưởng chừng như đơn giản, có sẵn này sẽ hỗ trợ bạn ”LÀM ĐẸP” nhanh hơn, phù hợp hơn. Và chúng chắc chắn sẽ hiệu quả.

Thực tế cuộc sống có rất nhiều nguyên tắc mà chúng ta không cần phải chứng minh làm gì. Sách vở, các phương tiện truyền thông ghi chép lại gần như tất cả kiến thức của những thời đại trước. Bạn không cần phải chứng minh, chỉ cần chịu học, bỏ cái tôi của mình xuống. Học từ họ, học từ bạn bè, học từ đối thủ, kết hợp với khả năng sáng tạo của bạn. Bạn chắc chắn sẽ ”Đẹp”.

Khi bạn làm được hai điều trên, bạn sẽ thấy rằng mọi lựa chọn của bạn sẽ được dẫn dắt bởi lương tâm và kiến thức.

Lương tâm giúp bạn luôn biết rằng bạn hành động vì muốn mang lại giá trị, những điều tuyệt vời cho mọi người khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ của bạn.

Kiến thức sẽ cho bạn nhìn thấy những điều mà lâu nay bạn chưa hề nhận ra. Bạn có thể bắt tay vào làm chúng ngay, thiết kế một cái bao bì đẹp cho khách hàng chẳng đáng bao nhiêu công sức cả, thêm một chút thông tin hướng dẫn khách hàng chắc cũng chỉ tốn của bạn 30p ngồi đánh máy và in ra thôi,..

Hãy bắt đầu làm đẹp ngay hôm nay

Làm đẹp thực chất là một cụm từ mang tính sáng tạo. Dựa trên sự hiểu biết những nguyên tắc và trí tưởng tượng của bạn thì bạn sẽ tạo nên những sản phẩm, dịch vụ độc nhất như chính ADN của bạn.

Hành trình làm đẹp không bắt nguồn từ ích kỉ, cũng không bắt nguồn từ sự bảo thủ. Nó như là một: ”mã nguồn mở ” cho phép chúng ta sáng tạo và phát triển theo cấp số nhân. Càng nhiều người tham gia chúng càng lớn mạnh và trở nên tốt đẹp hơn. Như sự thay đổi trong trang phục của chúng ta 100 năm qua. Chưa bao giờ chúng ta dừng tìm kiếm sự đẹp.

Nếu bạn đang tìm kiếm sự hỗ trợ, chúng tôi có thể giúp bạn làm đẹp ngay hôm nay!

Công cụ hỗ trợ bán hàng

Khách hàng của chúng tôi nói gì?