Xây dựng trang bán hàng
Xây dựng trang bán hàng

Date

Xây dựng trang bán hàng là gì?

Xây dựng trang bán hàng là quá trình phát triển một trang từ không có gì tới một mức độ nào đó trong tương lai. Nó đòi hỏi sự cố gắng, kiên trì, không ngừng học hỏi, tìm hiểu và sáng tạo.

Trang bán hàng là gì?


️”Trang” là một hay nhiều trang được tạo ra từ một tài khoản facebook cá nhân để tập hợp nhóm cộng đồng có chung một mối quan tâm nào đó. Có thể là sở thích : Xem phim, ca nhạc,… hay người nổi tiếng: Ca sĩ, vận động viên,… hay cộng đồng học tập: Dạy tiếng anh, học làm bánh,… Còn trang bán hàng dĩ nhiên là trang của các doanh nghiệp được xây dựng xoay quay sản phẩm và dịch vụ mình đang cung cấp: Mỹ phẩm, Shop,…

Trang bán hàng có cần thiết không?

Rất cần thiết bởi vì trang bán hàng là bộ mặt của doanh nghiệp trên nền tảng mạng xã hội lớn nhất hành tinh này. Dựa vào nó mà chúng ta có vô số công cụ để quảng bá, phát triển, thống kê, phân tích,… Trong thời đại công nghệ số. Nó chính là tương lai.

Trang bán hàng có gì hơn so với trang cá nhân?

Jeff Bezos

Thương hiệu cuả bạn là những gì mọi người nói khi không có mặt bạn ở đó.

Trang bán hàng có thể

Phủ sóng

Trang bán hàng có thể tiếp cận 2.5 tỷ người dùng hoạt động trên Facebook miễn là bạn có đủ tiền trả cho Facebook để mua quảng cáo.

Bảo mật

Với việc cài tài khoản doanh nghiệp cho trang thì Fanpage dường như bất khả xâm phạm. Rất khó để report. Dù quản trị viên có rủi ro bị hack thì Fan vẫn an toàn.

Con cưng của Facebook

Trang bán hàng có đội ngũ hỗ trợ đông và nhanh nhất. Từ quảng cáo, tới các vấn đề ở trang đều có người hỗ trợ riêng cho bạn.
Support 1-1. Đội ngũ rất tận tâm và chu đáo.

Chuyên nghiệp

Là kênh bán hàng chuyên nghiệp nhất trong các nền tảng Mạng xã hội. Có đầy đủ các tính năng và công cụ cần thiết như: Quảng cáo, phân tích,… Cửa hàng, nhóm, sự kiện,…

 

 


Sở hữu trang bán hàng như thế nào?

Đơn giản lắm. Các bạn chỉ cần click vào phần ” Trang ” trong Facebook và ấn tạo. Sau đó điền các thông tin cần thiết : Tên, lĩnh vực kinh doanh, số điện thoại, địa chỉ, avatar và ảnh bìa là xong rùi.

Ngoài ra, chúng tôi có thể xây dựng trang như thế này cho bạn:

Trang chúng tôi có gì?

Nổi bật

Trang của chúng tôi có lượng người thích và theo dõi cao là thật 100%. Like tự nhiên do sáng tạo nội dung mà có.


Chọn lọc

Trang của chúng tôi có thể chọn lọc nam hoặc nữ. Hoặc những người ở một khu vực nào đó như SG, Hà Nội.Tương tác cao

Trang của chúng tôi có lượng người dùng tương tác với nội dung của trang cao. Bạn có thể kiểm tra trước.

Chuyên nghiệp

Trang của chúng tôi thiết kế hoàn thiện đầy đủ thông tin, thiết kế sẵn logo và ảnh bìa riêng dành cho bạn.Lợi ích của việc mua trang có sẵn

  • Phát triển nhanh hơn so với tạo trang thông thường.
  • Tiết kiệm thời gian để đạt tới ngưỡng uy tín ( Thông thường khách hàng rất sợ khi mua hàng ở những trang không uy tín, lượng người thích thấp)
  • Tiết kiệm chi phí xây dựng trang lên tới 90% so với việc chạy quảng cáo tăng lượt thích cho trang
  • Có người hỗ trợ và support cho mọi vấn đề của trang.

Liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại & Zalo: 0948.568.049 hoặc các nền tảng mạng xã hội dưới đây:

More
articles